Thông báo kết quả cuộc thi ảnh “TÔI DU LỊCH – I TRAVEL”

Trong quá trình diễn ra cuộc thi,  Ban tổ chức vô cùng vui mừng khi nhận được sự ủng hộ từ rất nhiều người. Vô số những bức ảnh đẹp và những câu chuyện độc đáo được gửi về. Điều này đã kiến hội đồng BGK vô cùng đau đầu trong quá trình chấm điểm và lựa chọn những tác phẩm xuất sắc nhất. Chia sẻ từ ban giám khảo chuyên môn, nhiếp ảnh gia Đặng Tuấn Trung, bác cho biết, bác rất bất ngờ về chất lượng ảnh cũng như những tác phẩm tham dự cuộc thi, những bức ảnh với những góc chụp tuy còn chưa được chuyên nghiệp, nhưng lại mang những câu chuyện độc đáo. 

 

Hai mươi tác phẩm xuất sắc đã được chọn ra và sẽ được triển lãm tại ngày hội “Du lịch xanh hướng tới tương lai”  từ 16h – 19h Chủ Nhật, ngày 20 tháng 7 năm 2014, tại Công viên Biển Đông – Phạm Văn Đồng, TP Đà Nẵng, nhằm góp phần lan tỏa du lịch trách nhiệm rộng rãi tới những khách du lịch và người dân đang sinh sống tại TP Đà Nẵng.

 

Sau đây là kết quả cuộc thi ảnh "TÔI DU LỊCH – I TRAVEL"

 

– Chủ đề "Thiên nhiên":

      +Giải nhất: gồm 2 triệu đồng tiền mặt, giấy chứng nhận và quà tặng từ  BTC thuộc về tác phẩm " Bình Minh" của tác giả Văng Minh Khoa.

      + Giải nhỉ: gồm 1 triệu đồng, giấy chứng nhận và quà tặng từ  BTC  thuộc về tác phẩm "Ao tình yêu" của tác giả Nguyễn Hữu Thông 

 

– Chủ đề "Con người"

     +Giải nhất: gồm 2 triệu đồng tiền mặt, giấy chứng nhận và quà tặng từ  BTC thuộc về tác phẩm"Lớp học trên biển" của tác giả Phạm Thuần Thư.

     + Giải nhỉ: gồm 1 triệu đồng, giấy chứng nhận và quà tặng từ  BTC  thuộc về tác phẩm "Kéo lưới môt ngày sương sớm" của tác giả Nguyễn Hải Đông

 

 Giải bình chọn gồm 2 triệu đồng, giấy chứng nhận và quà tặng từ  BTC thuộc về tác phẩm "Một góc Cô Tô con" của tác giả Phạm Quyết Thắng.

 

Giải thưởng sẽ được trao cho các tác giả tại ngày hội “Du lịch xanh hướng tới tương lai”  từ 16h – 19h Chủ Nhật, ngày 20 tháng 7 năm 2014, tại Công viên Biển Đông – Phạm Văn Đồng, TP Đà Nẵng. Đối với các tác giả không thể tới dự, BTC sẽ liên lạc và gửi giải thưởng qua đường bưu điện.

 

– Dưới đây là danh sách các tác phấm xuất sắc: 

Chủ đề Thiên nhiên:

Bình minh Văng (T/gMinh Khoa)

Ao tình yêu (T/g Nguyễn Hữu Thông)

Thác Bản Giốc – biên giới VN – TQ (T/g Dương Văn Luân)

Trưa hè (T/gTrịnh Minh Khôi)

Nắng rừng khộp (T/g Bùi Thanh Tùng)

Chiều Hồ Tây (T/g Nguyễn Phụ Công)

Chiều hôm trên bãi biển (T/gĐặng Văn Trọng)

Một Mình  (T/g Nguyễn Đức Cảnh)

Góc đảo nhỏ  (T/g Đặng Văn Trọng)

Màu tím giữa Rừng (T/g Bùi Thanh Tùng)

 

Chủ đề con người

Lớp học trên biển (T/g Phạm Thuần Thư)

Thân ốc (T/g Ngô Trung Quân)

Kéo lưới một ngày sương sớm (T/g Nguyễn Hải Đông)

Khi Mẹ vắng nhà (T/g Trịnh Minh Khôi)

Chiến dịch Biển đảo xanh – Cù lao Cầu (T/g Nguyễn Hồng Ánh)

Tí xíu (T/g Nguyễn Hữu Thông)

Em bé đèo cao  (T/gNguyễn Hữu Thông)

Mẻ lưới chiều (T/g Văng Minh Khoa)

Nhọc nhằn vòng quay (T/g Nguyễn Thị Thu Trang)

Niềm vui trên đỉnh đèo Ô Quy Hồ (T/g Lương Minh Tân)

 

Xin được chúc mừng các tác giả đã đoạt giải và có tác phẩm xuất sắc! Đồng thời, BTC xin cảm ơn sự quan tâm, những câu hỏi và đóng góp nhiệt tình của các bạn trong thời gian vừa qua. Hy vọng, cuộc thi vừa qua giúp các bạn tham gia cũng như khán giả có một cái nhìn khác về du lịch, hiểu được vẻ đẹp của đất nước, con người và văn hóa Việt Nam. Hãy du lịch có trách nhiệm để bảo vệ và giữ gìn vẻ đẹp của những vùng đất và con người ta vừa khám phá.

 

Trân trọng cảm ơn.

 

T/m BTC.

 

 

Thông tin thêm về chương trình: 

Cuộc thi ảnh “TÔI DU LỊCH”, nằm trong chuỗi sự kiện “Du lịch xanh hướng tới tương lai” do Trung tâm Phát triển Sáng kiến Cộng đồng và Môi trường (C&E) tổ chức với sự hỗ trợ của dự án "Tăng cường năng lực để lồng ghép phát triển bền vững và biến đổi khí hậu vào công tác lập kế hoạch ở Việt Nam" (Do Vụ Khoa học, Giáo dục, Tài nguyên và Môi trường – DSENRE thuộc Bộ Kế hoạch và Đầu tư thực hiện, Chương trình Phát triển Liên Hợp Quốc – UNDP tại Việt Nam tài trợ). Chuỗi sự kiện bao gồm:

– Cuộc thi ảnh online “Tôi Du lịch” (20/06 – 13/07/2014): nhằm tìm kiếm những tác phẩm ảnh về thiên nhiên, đất nước, con người – những câu chuyện, trải nghiệm thú vị của mỗi người trên những chuyến đi du lịch.

–  Khóa tập huấn ”Du lịch xanh hướng tới tương lai” tại thành phố Đà Nẵng và tỉnh Quảng Nam (14/07 – 17/07/2014): đem đến kiến thức và trải nghiệm chân thực nhất về du lịch trách nhiệm tới các bạn trẻ, từ đó nâng cao trách nhiệm và nghĩa vụ của các bạn đối với bản thân và cộng đồng địa phương.

–  Ngày hội Du lịch xanh hướng tới tương lai” (16h, 20/07/2014) tại Công viên Biển Đông – Phạm Văn Đồng, TP Đà Nẵng: nhằm lan tỏa du lịch trách nhiệm rộng rãi tới những khách du lịch và người dân đang sinh sống tại TP Đà Nẵng. Sự kiện tổng kết với nhiều hoạt động thú vị mà tâm điểm là các hoạt động: triển lãm ảnh Tôi du lịch, buổi nói chuyện với chuyên gia và không gian trò chơi sáng tạo.

https://www.facebook.com/notes/ce-center/th%C3%B4ng-b%C3%A1o-k%E1%BA%BFt-qu%E1%BA%A3-cu%E1%BB%99c-thi-%E1%BA%A3nh-t%C3%B4i-du-l%E1%BB%8Bch-i-travel/654007741351121

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *