LỜI MỜI THAM GIA NGHIÊN CỨU

Bạn thân mến,

 

Trong suốt hơn 10 năm hoạt động, C&E đã may mắn được đồng hành với nhiều bạn trẻ, nhóm và tổ chức thanh niên, các trường đại học trên cả nước và quốc tế trên hành trình lối sống sinh thái để tạo nên những thay đổi tích cực cho môi trường và hành tinh của chúng mình. Trên hành trình vẫn tiếp diễn đó, C&E luôn mong muốn được lắng nghe và tìm hiểu về suy nghĩ và thực hành sinh thái của bạn.

C&E mời những bạn trẻ Việt Nam trong độ tuổi từ 18-35 tham gia trả lời câu hỏi nghiên cứu Nhận thức của thanh niên Việt Nam về chuyển đổi sinh thái – xã hội và các phong trào sinh thái tại Việt Nam. Nghiên cứu là một phần trong dự án Nhân rộng và lồng ghép phương pháp tiếp cận sáng tạo của phong trào sinh thái vào hoạt động của các trường đại học 2020 được tài trợ bởi Quỹ Rosa-Luxemburg – Văn phòng Đông Nam Á (RLS SEA).

Nghiên cứu nhằm tìm hiểu về nhận thức của thanh niên Việt Nam về các vấn đề sinh thái và xã hội và phong trào sinh thái hiện nay ở Việt Nam. Sự tham gia của bạn có ý nghĩa to lớn với chúng tôi. Chúng tôi tin rằng tham gia vào nghiên cứu này cũng chính là cơ hội để bạn hiểu thêm về các vấn đề sinh thái – xã hội, chiêm nghiệm về lối sống của bản thân cũng như tác động của mỗi hành động của bạn tới môi trường, để từ đó đưa ra những quyết định phù hợp hơn cho tương lai của chúng mình và hành tinh này. 

 

Nếu bạn quan tâm, xin vui lòng trả lời bảng hỏi tại đây: https://www.surveymonkey.com/r/K5QK3HD

Thời gian trả lời bảng hỏi: 03 – 15/8/2020

Cảm ơn sự quan tâm và tham gia của bạn!

 

Thân ái,

C&E.