Thư mời tham gia Lễ tổng kết và trao giải cuộc thi The Future we want – Tương lai chúng ta mong muốn Thông điệp của thanh niên Việt nam gửi đến Rio+ 20

Lễ tổng kết và trao giải diễn ra từ 8h30-11h00 ngày 04/06/2012 tại nhà văn hóa trường Đại học Kinh tế quốc dân với sự tham gia của Đại diện UNDP và MPI, Đại diện trường ĐH Kinh tế quốc dân và Trung tâm C&E, Tác giả các bài dự thi đến từ Hà Nội  và 200 bạn sinh viên đến từ các trường ĐH trên địa bàn Hà Nội

Chương trình: gồm 3phần chính

Phần 1: Tổng kết lại chặng đường gần 1 tháng diễn ra cuộc thi

–  Chiếu clip tổng hợp các bài dự thi + các số liệu thống kê về sự quan tâm của công chúng với cuộc thi

– Giao lưu với các bạn đã tham gia cuộc thi để tìm hiểu cảm nhận của các bạn về cuộc thi này.

Phần 2: Giao lưu văn nghệ, trò chơi và trao giải cho các bài dự thi đoạt giải thưởng:

– Phần giao lưu văn nghệ và trò chơi với các tiết mục văn nghệ trẻ trung và sôi nổi của các bạn sinh viên đến từ ĐH Kinh tế quốc dân và Trung tâm C&E.

– Ngoài ra các tiết mục tham gia dưới hình thức bài hát cũng sẽ được thể hiện trực tiếp trên sân khấu của lễ tổng kết trao giải.

– Trò chơi âm nhạc để để giao lưu với khán giả đồng thời truyền tải các thông điệp về thế giới thông qua các giai điệu.

Phần 3: Tổng kết hành trình của cuộc thi:

– Đại diện BTC lên công bố tiêu chí chấm giải

– Công bố các giải thưởng theo thứ tự từ giải bình chọn, giải khuyến khích, giải ba, giải nhì đến giải nhất.

– Các bạn đoạt giải phát biểu cảm tưởng của mình.

Ban tổ chức kính mời các ban trẻ, các tổ chức có quan tâm, các cơ quan báo chí trên tham gia lễ tổng kết và trao giả cuộc thi.

– Thời gian: 8h30-11h00 ngày 04/06/2012

– Địa điểm: nhà văn hóa trường Đại học Kinh tế quốc dân (vào cổng Trần Đại Nghĩa)

Thông tin chi tiết  xin vui lòng liên hệ:

Nguyễn Trọng Hiếu

Trung tâm Phát triển Sáng kiến Cộng đồng và Môi trường (C&E)

Điện thoại: 043.5738537

Email        : thefuturewewant2012@gmail.com

Facebook : http://www.facebook.com/TheFutureWeWantTuongLaiChungTaMongMuon

Rio+20 – Hội nghị Liên Hợp Quốc về Phát triển bền vững diễn ra tại Rio de Janeiro, Brazil, trong tháng 6 năm 2012, sẽ là một cơ hội lịch sử để chúng ta – những thanh niên Việt Nam nói riêng và thanh niên toàn thế giới nói chung thế hiện tiếng nói và mong muốn của mình với sự phát triển tương lai của thế giới. Trong khuôn khổ các hoạt động hướng tới Rio+ 20 tại Việt Nam, Trung tâm Phát triển sáng kiến Cộng đồng và Môi trường C&E kết hợp với Khoa Môi trường Đô thị – Đại học Kinh tế Quốc dân Hà Nội, với sự hỗ trợ của Dự án “Tăng cường năng lực lồng ghép phát triển bền vững và biến đổi khí hậu trong công tác lập kế hoạch tại Việt Nam”(hợp tác giữa Vụ  Khoa học, Giáo dục, Tài nguyên và Môi trường thuộc Bộ Kế hoạch & Đầu tư và Chương trình Phát triển Liên hợp quốc-UNDP)  tổ chức sự kiện The Future We Want – Tương lai chúng ta mong muốn – Thông điệp của thanh niên Việt Nam gửi đến Rio+ 20 từ ngày 25 tháng 4 năm 2012 đến ngày 4 tháng 6 năm 2012. Thông qua sự kiện này, Ban tổ chức hi vọng sẽ giúp các bạn trẻ Việt Nam có cơ hội thể hiện tiếng nói, mơ ước cũng như khả năng sáng tạo của mình. Ngoài ra, khi tham gia vào sự kiện các bạn trẻ còn có cơ hội nhận được những giải thưởng có giá trị cũng như được giao lưu học hỏi với hàng trăm các bạn sinh viên đến từ các trường đại học trên địa bàn Hà Nội. Điều đặc biệt, nếu như bạn vinh dự là một trong số những thí sinh đoạt giải thì sản phẩm của bạn sẽ được gửi đến hội nghị RiO+20 và trở thành tiếng nói tiêu biểu của giới trẻ toàn cầu.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *